THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÒA BÌNH

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÒA BÌNH – TỔNG CÔNG TY KIẾN TRÚC PHÚ CƯỜNG

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÒA BÌNH

  Thiết kế nhà đẹp tại hòa bình có một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư năng động, tâm huyết và đầy tài năng cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

  Công ty  đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau và cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng phát triển nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ, không ngừng nâng cao những kinh nghiệm hiểu biết trong thiết kế xây dựng cũng như trong hợp tác đầu tư nhằm tạo dựng và củng có niềm tin với đối tác, nâng cao tầm vóc của công ty.

  Với khách hàng, thiết kế nhà đẹp tại hòa bình luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

MỘT VÀI KHÁI NIỆM VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp được biết đến với hình thái nhà ở chiều cao từ 2 đến 4 tầng, diện tích xây dựng một sàn từ 100 đến  300 m2, thiết kế nhà đẹp tại hòa bình nói riêng thường có từ 3 đến 4 mặt tiền và nằm trong một khuân viên đất từ 200 đến 1000m2. Mặt bằng bố trí công năng thông thường chi tiết của một nhà biệt thự bao gồm: gara ô tô từ 1 đến 2 xe, bếp liền phòng ăn rộng từ 20 đến 30m2, phòng khách rộng từ 25 đến 40m2, phòng sinh hoạt chung, sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ VIP khoảng 30m2 có vệ sinh riêng và các phòng ngủ nhỏ rộng khoảng 20m2. Nhiều ngôi biệt thự tùy diện tích từng nhà có thể bố trí thêm bể bơi trong nhà hoặc ngoài nhà, phòng xông hơi, phòng thể thao…Về kiến trúc, hình dáng ngôi nhà thường đi theo 2 trường phái cổ điển và hiện đại. Trường phái cổ điển có lịch sử lâu đời thích sự nghiêm túc, đăng đối và ổn định do đó ngôi nhà thường bố trí các khối lớn với cửa sổ ở giữa và cột 2 bên của khối nhà kết hợp với gờ phào chỉ trang trí, hoa văn tạo lên vẻ đẹp của công trình ( kiến trúc pháp, đức, ý ). Trường phái hiện đại nổi bật trước đám đông bởi sự phóng khoáng trong đường nét, sự cởi mở bởi các mảng kính lớn, sự đơn giản trong cách trang trí các mảng tường ngôi nhà tạo lên nét trẻ trung, hiện đại và động thái cho công trình. Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự cần liên hệ và thiết kế tốt hệ thống cảnh quan sân vườn nhằm tạo chất thơ, hồn cho tổng thể ngôi nhà. Cây xanh, mặt nước, đá trang trí… là một phần tạo vi khi hậu cho nhà biệt thự.

  Thiết kế kiến trúc nhà ống, nhà lô phố là công việc phân chia công năng cho một lô đất có một hoặc hai mặt tiền cao từ 2 đến 5 tầng và diện tích vào khoảng 30 đến 80 m2. Hiện này dạng nhà ống , nhà lô phố mặt tiền thường vào khoảng từ 3,2 đến 6m và dài từ 9 đến 20m. Với những nhà mặt tiền nhỏ hơn 4m các công ty kiến trúc chuyên nghiệp thường chia công năng thông thường là cầu thang và vệ sinh giữa nhà để bố trí được 2 phòng trước và sau nhà trên mỗi tầng. Với những nhà mặt tiền lớn hơn 5m thì có thể làm thang bên và bố trí cùng vệ sinh theo về một phía để 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ xát nhau.

  Thiết kế kiến trúc nhà vườn là hình thái thiết kế nhà nhỏ cao từ 1 đến 2 tầng trên diện tích chiếm đất  khoảng từ 70 đến 150 m2 với 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Trước kia các cụ ta thường xây dựng những ngôi nhà có vườn, có hồ ca nhà cấp bốn 3 gian hoặc 5 gian với hàng hiên phía trước và 2 mái dốc 2 bên. Ngày nay thiết kế nhà vườn có thêm mẫu nhà sàn, nhà 2 tầng với mặt bằng công năng chặt chẽ, khép kín và đa dạng hơn về hình thức.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế từ phía khách hàng của thiết kế nhà đẹp tại hòa bình

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những yêu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về phương án thiết kế sơ bộ và thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế. Quý khách ứng trước một khoản tiền để chúng tôi bắt đầu triển khai công việc.

Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu. Và các giấy tờ có liên quan.

Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.

Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Bước 8 : Lập ban giám sát thi công khi ngôi nhà bắt đầu được triển khai xây dựng.

THAM KHẢO MẪU NHÀ ĐẸP TẠI ĐÂY

Thiet Ke Nha Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (2)
THIET KE BIET THU MAI THAI (16)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiết kế nhà tại quảng ninh
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE BIET THU MAI THAI (34)
THIET KE BIET THU MAI THAI (39)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (43)
THIET KE BIET THU MAI THAI (5)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (30)
THIET KE NHA TAI HA NOI (3)
THIET KE NHA TAI HA NOI (5)
THIET KE NHA HA NÔI (4)
THIET KE NHA HA NÔI (1)
28516537 354125541770327 7191536434080009740 O
32231570 1596034490516328 4326285321349103616 O
THIET KE NHA TAI HA NOI (4)

QUÝ KHÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY

1- Ký kết trực tiếp tại văn phòng
Là cách ký kết mà các bên (đại diện hợp pháp của các bên) trực tiếp gặp mặt đàm phán với nhau để xác định từng điều khoản của hợp đồng và cùng ký vào bản hợp đồng thiết kế nhà đẹp tại hòa bình.
Hợp đồng được coi là hình thành và có hiệu lực pháp lý từ thời điểm hai bên đã ký vào văn bản hợp đồng. Quý khách ứng trước 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi bắt đầu triển khai công việc.

2- Ký kết gián tiếp:

Là cách ký kết mà các bên không trực tiếp gặp nhau mà thương lượng đàm phán với nhau bằng thư tín. Các bên gửi cho nhau những tài liệu giao dịch như công văn, điện báo, đơn chào hàng, đơn đặt hàng trong đó chứa đựng nội dung của công việc giao dịch. Thông thường việc ký kết tuân theo trình tự gồm 2 bước:

Bước1: Một bên lập dự thảo (đề nghị) hợp đồng trong đó đưa ra những yêu cầu về nội dung giao dịch gửi cho bên kia. Nội dung giao dịch trong dự thảo (đề nghị ) hợp đồng phải rõ ràng, chính xác.
Bước2: Bên nhận được đề nghị hợp đồng tiến hành trả lời cho bên đề nghị hợp đồng bằng văn bản trong đó ghi rõ nội dung chấp thuận, nội dung không chấp thuận, đề nghị bổ sung. Tất cả các yêu cầu của quý khách muốn thêm sửa đổi trong quá trình được chúng tôi hoàn toàn làm miễn phí và không có nội dung chính xác trong bản hợp đồng .

BẢNG BÁO GIÁ CHUẨN

  Thiết kế nhà ống – nhà cấp 4 : Trọn gói từ 6 -8 triệu

Diện tích sàn >200m2 = từ 12.000.000đ…………

  Thiết kế nhà biệt thự , nhà vườn : diện tích sàn >150M2 = từ 10.500.000đ

Diện tích sàn >200m2 = từ 14.000.000d……

  Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : diện tích sàn từ 200M2 = từ 10.500.000đ

Diện tích sàn >200m2 = từ 14.000.000d……

  Thiết kế trang trí nội thất : diện tích sàn từ 200M2 = từ 18.000.000đ

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển (cao cấp) : >150m2 = từ 18.000.000đ

Diện tích sàn >200m2 = từ 24.000.000d……

  Thiết kế biệt thự Pháp-Lâu đài (cao cấp): >150m2 = từ 21.000.000đ

Diện tích sàn >200m2 = từ 30.000.000d……

  Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài (cao cấp) : >150m2 = từ 21.000.000đ

Diện tích sàn >200m2 = từ 30.000.000d……

HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ PHẦN KIẾN TRÚC GỒM :

  • Bộ bản vẽ hoản chỉnh phần kiến trúc
  • Bộ bản vẽ hoản chỉnh phần kết cấu
  • Bộ bản vẽ hoản chỉnh phần điện nước
  • Bộ bản vẽ hoản chỉnh phần hệ thống công nghệ thông tin
  • Dự toán tổng chi phí thi công công trình
  • Bộ bản vẽ hoản chỉnh phần nội thất ( nếu có )
  • Lập ban giám sát tổng thể toàn bộ công trình

KINH NGIỆM LÂU NĂM CỦA CÔNG TY

Với việc thành lập công ty và bắt đầu hoạt động từ năm 2012 trải qua bao nhiêu năm giông bão chúng tôi đã phát triển thành công dịch thiết kế nhà đẹp tại hòa bình nói riêng và tổng công ty kiến trúc nội thất đẹp Phú cường nói chung. Với đội ngũ nhân viên lên đến 50 người mỗi năm phát triển thêm các dịch vụ mới, chúng tôi bây giờ đã khác xưa rất nhiều và trở thành địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất của mọi gia chủ đam mê những ngôi nhà đẹp phong cách hay hoành tráng kiêu sa bề thế hay hiện đại trẻ trung, ngôi nhà luôn là biểu tưởng thành công của mỗi người. Việc nắm bắt nhanh được điều này từ những thuở xa xôi đến nay chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn các tác phẩm nổi bật nhất tại khắp nơi trên đất nước Việt Nam , quy mô của công ty được phát triển với bề dầy vững trãi , các cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ ngay khi mới bắt đầu đến với công ty. Định hướng của thiết kế nhà đẹp tại hòa bình được thể hiện rõ ràng theo từng năm tháng. Tất cả điều này quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ tại trang web chính thức của chúng tôi hay xin mời quý khách hàng đến công ty để được trải nhiệm những mẫu nhà những tư vấn của các kiến trúc sư tài ba của công ty.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

  Cam kết hoàn lại 100% số tiền tạm ứng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch của chúng tôi .

  Cam kết với thiết kế nhà đẹp tại hòa bình tạo ra thời gian không gian tạo mọi điều kiện để các kiến trúc sư của công ty có đủ thời gian để hoàn thành tốt bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của quý khách .

  Nếu quý khách hàng là khách hàng của công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình xây dựng thi công xây dựng .

  Cam kết điều chỉnh bản vẽ theo đúng ý khách hàng hoàn toàn miễn phí và trong thời gian sớm nhất .

Nếu hồ sơ tư vấn thiết kế có sai sót

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0944.28.86.66

  Email: kientrucphucuong@gmail.com

  Website: nhadepphucuong.com

  Địa chỉ: SỐ 14 – LK18 – KĐT VĂN KHÊ – ĐƯỜNG TỐ HỮU – Q.HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

  Văn phòng đại diện : Tp.Hòa Bình , Tỉnh Hòa Bình

HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA CÁC KIẾN TRÚC SƯ

XEM THÊM : BIỆT THỰ MÁI THÁI TẠI THÁI BÌNH < BẤM VÀO ĐÂY >

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: P.304, Chung Cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 6, Nghách 8, Ngõ 112, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Văn Phòng 3: Số 59, Ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)