THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN 

 0944 288 666 

.(Gọi điện hoặc Bấm vào đây để nhắn tin)


GIỚI THIỆU DỊCH VỤ HIẾT KẾ NHÀ DÂN TẠI HƯNG YÊN

Thiết kế nhà đẹp tại hưng yên là dịch vụ thiết kế nhà ở dân dụng công nghiệp được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hưng yên nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty xây dựng và kiến trúc Phú Cường  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại hưng yên đã vươn lên trở thành một dịch vụ có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế xây dựng nhà ở. Những thiết kế của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các khách hàng đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, sáng tạo phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng uy tín và giá rẻ cạnh tranh với bất cứ công ty nào thuộc cùng lĩnh vực.

Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành thấu hiểu sâu về những gì bạn đang băn khoăn về ngôi nhà của mình, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thi công thiết kế luôn luôn đứng vững trên top 1.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ

  Ngày nay, việc thuê một kiến trúc sư thiết kế căn nhà cho riêng mình là một việc vô cùng bình thường và cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được hết tất cả những lợi ích nằm trong đó và quan trọng hơn cả là làm sao để đạt được lợi ích cao nhất có thể.

  Mặc dù thuê một chuyên gia dường như là một việc thông minh nên làm nhưng nó không đúng trong mọi trường hợp. Vì thế, trước khi bạn trả tiền cho một dịch vụ tư vấn nào đó, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định thật rõ mình thực sự cần điều gì.

  Bạn có nhiều ý tưởng cho từng không gian trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn phân vân liệu những ý tưởng đó có liên kết được với nhau, có phù hợp với thực tế. Kiến trúc sư sẽ là người ngồi lắng nghe ý tưởng, cách sống, và cách sinh hoạt… của gia đình bạn và vẽ ra những mô hình nhà phù hợp với yêu cầu của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại hưng yên các nhân viên thiết kế kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế để cho phù hợp với ngôi nhà của bạn.

  Chắc chắn rồi căn nhà sẽ phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại nhất : Nắm vững xu hướng thiết kế, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên xây dựng căn nhà ra sao để phù hợp với xu thế hiện đại, hay  trường phái cụ thể nào đó. Chi phí xây dựng là một trong những điều quạn trọng nhất khi thiết kế hay thi công một ngôi nhà, khi thuê thiết kế nhà của dịch vu thiết kế nhà đẹp tại hưng yên của công ty nhà đẹp phú cường chúng tôi sẽ tính toán một cách hợp lý nhất cho quý khách hàng.

  Tất cả các thủ tục liên quan đến ngôi nhà khách hàng không phải lo lắng ví dụ như giấy cấp phép thi công xây dựng, các kiến trúc sư sẽ thay bạn làm những điều đó, hay gặp các cơ quan chức năng về điều này.Ngoài ra việc tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng không cần thiết cách bố trí các tiện ích công năng của ngôi nhà chỉ có ở thiết kế nhà đẹp tại hưng yên mới có thể làm được.

KINH NGHIỆM TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ DÂN TẠI HƯNG YÊN

  Có một thực trạng ở các thành phố và đô thị là nhu cầu tìm đơn vị thiết kế là rất nhiều và phổ biến, đặc biệt là ở hưng yên. Bởi tính chất công trình ở đây đa số là nhà cao tầng giáp hoặc liền kề các công trình khác khá phức tạp nên cần có những giải pháp phù hợp.

  Các bạn trước khi chọn công ty thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình, điều quan trọng nhất luôn phải là xem công ty đó có đủ năng lực không quy mô thế nào? cơ sở hạ tầng, đội ngũ kiến trúc sư ra sao? có bao nhiêu chi nhánh? và đặc biệt báo giá thiết kế thi công có hợp lý không? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách, chúng tôi nhắc đến ở đây chính là dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại hưng yên của công ty nhà đẹp Phú Cường.

  Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển tại hưng yên chúng tôi đúc kết được rất nhiều các lý do hay ý kiến của người dân quanh đây về thái độ hay cách tiếp nhận các mẫu nhà đẹp giá rẻ của công ty đã thiết kế đến mức độ ra sao? chúng tôi xin có đôi lời muốn nói với quý khách hàng đang đọc tại nội dung này một cách chân thực nhất.

  Thiết kế từ A-Z: Công ty chúng tôi có đầy đủ về bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,… Các bản hồ sơ đầy đủ từ A-Z về thiết kế nhà, đầy đủ công năng, bố trí hợp lý.

  Các thiết kế nhà đẹp tại hưng yên của chúng tôi được các kiến trúc sư thiết kế dựa vào ý muốn của từng thành viên trong gia đình, tổng hợp lại và kết hợp một cách nhuần nhuyễn, hài hòa mà không có cảm giác bị chắp vá. Từ đó cho bạn một ngôi nhà vừa đẹp vừa đúng mong muốn của bản thân.

  Thiết kế theo phong thủy : Mỗi một mảnh đất, diện tích đất thì các thiết kế khác nhau và phải phù hợp với từng mảnh đất đó. Chúng tôi đảm bảo không bao giờ “bê nguyên” thiết kế của nhà người khác vào thiết kế của nhà quý khách.

  Chi phí thấp: thiết kế nhà đẹp tại hưng yên với chi phí thiết kế không quá cao, không phát sinh chi phí ngoài và là một khoản đáng đầu tư trước khi xây nhà.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HƯNG YÊN

  Thiết kế nhà ống nhà cấp 4 :Trọn gói từ 6 – 8 triệu

  Thiết kế nhà biệt thự , nhà vườn: Trọn gói từ 9 – 12 triệu

  Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng: Báo giá trực tiếp 0944 288 666

  Thiết kế trang trí nội thất : 3 triệu/phòng

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển(CAO CẤP) : 120.000Đ/M2

  Thiết kế biệt thự Pháp-Lâu đài(CAO CẤP): 140.000Đ/M2

  Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài cao cấp (CAO CẤP): 140.000Đ/M2

BẢN VẼ THIẾT KẾ GỒM:

  HỒ SƠ KIẾN TRÚC

 • Phối cảnh 3D ngoại thất công trình.
 • Thiết kế một bằng bố trí công năng.
 • Thiết kế chi tiết kiến trúc công trình.
 • Thiết kế chi tiết kết cấu công trình.
 • Thiết kế hệ thống điện.
 • Thiết kế hệ thống nước.
 • Thiết kế hệ thống internet, điện thoại, cáp TV, camera, chống sét, báo cháy công trình.
 • Tổng dự toán công trình

  HỒ SƠ NỘI THẤT

 • Mặt bằng bố trí vật dụng nội thất.
 • Phối cảnh 3D nội thất công trình.
 • Triển khai chi tiết vách nội thất công trình.
 • Triển khai chi tiết vật dụng nội thất.
 • Dự toán chi phí thi công nội thất.

TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

  Khách hàng cùng kiến trúc sư của dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại hưng yên trao đổi và nắm các thông tin ( bối cảnh, độc tính khu đất,nhu cầu, sở thích, mong muốn của chủ đầu tư…) để từ đó có thể lên phương án thiết kế đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

  Khách hàng cung cấp cho đơn vị thiết kế nhà đẹp tại hưng yên các giấy tờ liên quan đến tính pháp lý của khu đất ( Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ hiện trạng…) và giấy phép xây dựng.

  Sau khi có được thông tin nhu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ và cùng chủ đầu tư chỉnh sửa, thống nhất đến khi đồng ý được phương án.

  Khi chủ đầu tư đồng ý thì 2 bên sẽ ký hợp đồng thiết kế. Sau đó kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế phối cảnh 3D ngoại thất và triển khai hồ sơ kỷ thuật thi công ( nếu công trình có quy mô lớn và cao từ 5 tầng trở lên, chủ đầu tư cung cấp cho đơn vị thiết kế hồ sơ khoan thăm dò địa chốt).

  Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai hồ sơ kỷ thuật thi công thì công ty sẽ in 2 bộ hồ sơ A4 hoặc A3 có đóng dấu, ký tên của 2 bên. Chủ đầu tư giữ 1 bộ và công ty lưu 1 bộ.

  Công ty có bản quyền tác giả thiết kế nên được quyền quảng bá thông tin, hình ảnh liên quan lên các phương tiện thông tin đại chúng và quảng cáo ở công trình thi công. Accounts

Free Trial

Free Trial

Free Trial

KÝ TẠI VP CÔNG TY 

Dành cho các khách hàng ở gần và có thời gian

Quý khách gọi điện để được báo giá

Quý khách đến công ty để được tư vấn

Ký HĐ chính thức và đặt cọc 50% phí thiết kế 

Công ty tiến hành lên phương án thiết kế

KÝ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Dành cho khách hàng ở xa hoặc không có thời gian

Quý khách gọi điện để được báo giá

Chuyển khoản 500K đặt hàng

Công ty sẽ đến nhà quý khách để khảo sát tư vấn

Ký HĐ chính thức và đặt cọc 50% phí thiết kế

KÝ HĐ ONLINE

Dành cho khách hàng ở ngoại thành - Hoặc các tỉnh

Quý khách gọi điện để được báo giá

Công ty sẽ gửi hợp đồng qua Mail, Zalo 

Quý khách đặt cọc 50% số tiền theo hợp đồng

Công ty tiến hành lên phương án thiết kế

GIẢM - 30%

CÁC MẪU NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

NHÀ ỐNG – NHÀ PHỐ

(Bấm vào ảnh để phóng to)

 NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

 NHÀ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

(Bấm vào ảnh để phóng to)

NHÀ VƯỜN – NHÀ CẤP 4 

(Bấm vào ảnh để phóng to)


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0944 288 666 

.(Gọi điện hoặc Bấm vào đây để nhắn tin)

Trụ sở Hà Nội: Số 14, LK18, Dọc Bún 2, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 537, đường Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: P.304, Chung Cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 6, Nghách 8, Ngõ 112, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Văn Phòng 3: Số 59, Ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)