THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI LAI CHÂU

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI LAI CHÂU – GIÁ CẢ HỢP LÝ VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI LAI CHÂU

Thiết kế nhà đẹp tại lai châu là dịch vụ trực thuộc công ty kiến trúc Phú cường hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng . Sau nhiều năm hoạt động phát triển đã đạt được những thành công nhất định, đồng thời xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thi công xây dựng giàu năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm. Công ty đã truyền tải cho những kiế trúc sư nhân viên thể hiện được trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiếm trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây đó là Tân cổ điển. Trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19. Để có được sự phát triển đến ngày hôm nay. Về lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn đẩy mạnh tại lai châu các dịch vụ thiết kế giá rẻ thiết kế nhà siêu rẻ để phục vụ những gia đình tại nơi đây. Những gia đình từng được công ty thiết kế đã có những phản hồi tích cực làm động lực cho chúng tôi trong tương lai với sự phát triển bên vững. Thiết kế nhà đẹp tại lai châu xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị quý khách hàng trong nhiều năm đã luôn luôn quan tâm ủng hộ công ty chúng tôi để có thành công như ngày hôm nay với tỉnh lai châu nói riêng và các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam nói chung .

 

KINH NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ THIẾT KẾ

  Bản thân các gia chủ phải chủ động quan sát tìm hiểu, dành thời gian xem xét, đọc các tạp chí, sách, báo về nhà đẹp…để bồi dưỡng thêm  kiến thức của mình, gia chủ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn như thế nào là một thiết kế nhà đẹp tại lai châu .

  Nếu có điều kiện, nên thuê hẳn một đội ngũ gồm: Kiến trúc sư thiết kế; Thi công xây dựng; Họa sỹ thiết kế thi công nội, ngoại thất và thầy Phong Thủy. Bộ bốn người phải bắt tay làm việc ngay từ đầu để cho ra được các bản vẽ kiến trúc phù hợp và công năng sử dụng hoàn hảo nhất .

  Phải hết sức tin tưởng vào những người thân trong gia đình mình đã từng xây nhà có thiết kế kiến trúc, những người mà mình có thể tin tưởng hết cuộc đời .

  Và sau cùng những trường hợp cần thiết bạn vẫn phải cứng rắn, kiên định lập trường. Bởi nếu không như thế, rất có thể căn nhà của bạn có thể sẽ được thực thi mà không hề có dấu ấn cá nhân của bạn, hay những chỉnh sửa đó làm sai đi phong cách hay phong thủy của ngôi nhà.

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Thiết kế nhà ống nhà cấp 4 : tổng diện tích sàn >150m2 = 60.000Đ/M2

  Thiết kế nhà biệt thự , nhà vườn : tổng diện tích sàn >150M2= 70.000Đ/M2

  Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : tổng diện tích sàn từ 200M2 = 70.000Đ/M2

  Thiết kế trang trí nội thất : tổng diện tích sàn từ 200M2= 90.000Đ/M2

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển (CAO CẤP) : =  120.000Đ/M2

  Thiết kế biệt thự Pháp-Lâu đài (CAO CẤP): = 140.000Đ/M2

  Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài cao cấp (CAO CẤP): 140.000Đ/M2

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU NHÀ ĐẸP

Thiet Ke Nha Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (2)
THIET KE BIET THU MAI THAI (16)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiết kế nhà tại quảng ninh
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE BIET THU MAI THAI (34)
THIET KE BIET THU MAI THAI (39)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (43)
THIET KE BIET THU MAI THAI (5)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (30)
THIET KE NHA TAI HA NOI (3)
THIET KE NHA TAI HA NOI (5)
THIET KE NHA HA NÔI (4)
THIET KE NHA HA NÔI (1)
28516537 354125541770327 7191536434080009740 O
32231570 1596034490516328 4326285321349103616 O
THIET KE NHA TAI HA NOI (4)

 

BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ GỒM

Hồ sơ bao gồm:

–  Hồ sơ kiến trúc ( Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình).

–  Hồ sơ chi tiết ( Ví dụ : Chi tiết vệ sinh, chi tiết cầu thang, chi tiết lan can tay vịn, chi tiết gờ phào, chi tiết ….).

–  Hồ sơ Nội thất ( Mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần, thạch cao những phòng đặc biệt, mặt bằng kê đồ nội thất ).

–  Hồ sơ tính toán kết cấu, bóc tách khối lượng sắt thép cần theo từng giai đoạn.

–  Hồ sơ thiết kế điện.

–  Hồ sơ thiết kế nước.

–  Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, điện thoại, internet… ( theo nhu cầu khách hàng ).

–  Bảng dự toán chi phí xây dựng tổng công trình .

–  Lập ban giám sát thi công toàn bộ công trình thiết kế nhà đẹp tại lai châu

–  Hồ sơ đầy đủ để khách hàng dùng để thi công.

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI LAI CHÂU VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

  Thiết kế kiến công trình dân dụng, công trình công nghiệp .

  Thiết kế nhà cấp 4, nhà ống hiện đại cổ điện, thiết kế biệt thự vườn ,biệt thự cổ điển tân cổ điển, biệt thự hiện đại .

  Thiết kế kiến trúc khách sạn mini, trung cư, nhà hàng quán bar .

  Thiết kế quán cafe shop thời trang…

  Thiết kế mạng điện cho các nhà xưởng lớn .

  Giám sát thi công các công trình .

  Thiết kế nội thất .

  Dự toán công trình thiết kế nhà dân, thiết kế nội thất .

  Lập ban giám sát về ngôi nhà .

 

TÌM HIỂU VỀ CÁCH THỨC TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

Bước 1: Khi chúng tôi nhận được thông tin có nhu cầu thiết kế nhà đẹp của khách hàng, chúng tôi tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại về nhu cầu công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng.

Bước 2: Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế làm cơ sở thiết kế sơ bộ (Thiết kế sơ bộ bao gồm mặt bằng công năng các tầng).

Bước 3: Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, hai bên tiến hành Ký hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng, hoặc quý khách hàng đến văn phòng công ty. Khách hàng tạm ứng 30%- 50% giá trị hợp đồng, để chúng tôi triển khai công việc toàn bộ bản vẽ.

Bước 4: Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại giá trị hợp đồng ( Đã bao gồm chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, dạng file hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng , trong trường hợp khách hàng bận không đến được chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư đến tận nhà giao cho khách hàng ở khắp mọi nơi.

Bước 5: Sau khi giao hồ sơ công ty sẽ lập một ban giám sát trong quá trình thi công xây dựng phần thô của ngôi nhà, đảm bảo công trình được thi công đúng với bản vẽ kỹ thuật .

 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

  Cam kết Quý khách hàng sẽ cảm thấy được thoải mái nhất khi tiếp xúc với nhân viên ngày từ lần đầu tiên khách hàng tiếp xúc,giải đáp tận tình cho quý khách về thông tin bản vẽ, giá siêu rẻ, quy trình thiết kế thi công hoàn chỉnh.

  Cam kết giá rẻ nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hay bộ bản vẽ thiết kế, đồng thời không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

  Cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về ngôi nhà của quý khách từ cách bố trí an toàn hay công năng của từng phòng trong ngôi nhà, đảm bảo bản vẽ thi công dễ dàng rút ngắn thời gian tiến độ của công trình, tiết kiệm tối đa chi phí.

  Cam kết xây dựng mối quan hệ tốt thân thiện với khách hàng tiến tới lắng nghe những yêu cầu hợp tác lâu dài với khách hàng, chúng tôi hi vọng công ty và khách hàng là cầu nối đến gần nhau hơn,để tiến đến những mẫu thiết kế đẹp độc lạ mang đậm phong cách riêng.

  Cam kết 5 điều tốt đẹp nhất của thiết kế nhà đẹp tại lai châu mang đến giá trị hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng đó là : công năng đầy đủ, thẩm mỹ vượt trội, an toàn bền vững, tiết kiệm chi phí và phong thủy theo tuổi. Với dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại lai châu cùng những kiến trúc sư tài giỏi thông minh sẽ thật sự làm quý khách yên tâm khi mang đến hơi thở tươi mới đến ngôi nhà của mình.

  Cam kết nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên đảm bảo mức lương ổn định , chính điều này giúp cho các nhân viên của công ty luôn cố gắng nỗ lực để tạo cho khách hàng những thiết kế nhà sáng tạo sang trọng mỹ miều đến như vậy.

  Bảo hành bản vẽ : bản vẽ đúng tiến độ, các thông số kỹ thuật được đảm bảo độ chính xác cao nhất chi tiết dung sai nhỏ nhất, đảm bảo mọi điều kiện khí hậu thời tiết xấu an toàn tuyệt đối, nhân viên giám sát gắt gao từ lúc đổ móng cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà.

  Pháp lý : công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp phép dựa trên tính pháp lý cao nhất của nhà nước, chịu hoàn toàn hay hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu xảy ra lỗi trong quá trình ký kết hợp đồng. Đảm bảo chất lượng các  kiến trúc sư có kinh nghiệm, có nội lực tâm lý vững vàng để xử lý mọi tình huống khó nhất, được đào tạo từ các trường có danh tiếng với bằng cấp cao nhất. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản hay tham gia nhiều công trình lớn trên cả nước.

 

NHỮNG TÂM SỰ CỦA CHÚNG TÔI VỀ NGHỀ KIẾN TRÚC

Chúng tôi những kiến trúc sư với thế mạnh thể hiện ý tưởng thiết kế bằng bản vẽ 3D sinh động, cùng khả năng khai triển mặt bằng layout khi sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, các cộng sự trong nhóm liên tục hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại lai châu theo kịp tiến độ và chất lượng yêu cầu. Tuy nhiều áp lực về tiến độ, ý tưởng sáng tạo nhưng đối với chúng tôi, được làm công việc mình yêu thích là một may mắn. Đi làm tại một môi trường có sự phát triển cao như công ty kiến trúc phú cường là một may mắn đối với thể anh em chúng tôi, trong công việc đã đến lúc chúng tôi không coi trọng tiền lương nữa mà mình làm với cái tâm sự chắc chắn trong nghề . Nghề kiến trúc là nghề vận dụng toàn bộ trí óc vào công việc rất khác với những công việc chân tay khác chính vì vậy việc áp lực thường xuyên xảy đến . Chưa nói những cuộc giao lưu quan hệ xã hội hay những buổi liên hoan dậy sớm thức khuê tất cả tất cả khó khăn nhưng rồi sau đó chúng tôi lại cố gắng vượt qua những áp lực đó để cố gắng hoàn thành mọi công việc sếp giao cho. Đây chỉ là một vài tâm tư của chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người hiểu nghề kiến trúc nó khó khăn đến đâu vất vả như thế nào .

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY

  • Kí hợp đồng tại công ty, các chi nhánh thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại lai châu

Công ty mời quý khách hàng đến văn phòng công ty chúng tôi để cùng trao đổi cụ các yêu cầu công việc chi tiết về mảnh đất của quý khách, các kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp phương án sau khi chốt xong phương án là Ký hợp đồng thiết kế ( Khi ký HĐ đặt cọc 30-50%) .

  • Kí hợp đồng tại nhà quý khách hàng

Quý khách vui lòng gọi điện đến công ty chúng tôi Hotline: 0944.288.666 để được báo giá thiết kế cụ thể. Sau đó nếu thống nhất, công ty chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đến tận nhà, tận công trình của quý khách để trao đổi lập phương án, bố trí công năng các phòng,cũng như yêu cầu chi tiết của quý khách hàng và Ký hợp đồng thiết kế (Khi ký HĐ đặt cọc 30-50%) .

  • Kí hợp đồng online

Toàn bộ quá trình làm việc của 2 bên về phương án thiết kế chi tiết công năng bố trí các phòng đều sẽ liên hệ qua điện thoại, zalo, viber, facebook để trao đổi công việc. Sau khi đã thống nhất các bản vẽ chúng tôi sẽ xuất thành dạng File Ảnh, quý khách chỉ cần in ra là có thể nhìn thấy toàn bộ chi tiết các phương án thiết kế mặt bằng. Rất tiện lợi cho các quý khách hàng nhà ở xa – ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận .

Trước khi kí hợp đồng Quý khách nên thảm khảo trước quy mô mô hình hoạt động của công ty chúng tôi qua các hình ảnh giới thiệu công ty được đăng tải trên website để có thể yên tâm triển khai công việc .

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ TẠI ĐÂY

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP TẠI HÀ NAM (BẤM VÀO ĐÂY)

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI THÁI BÌNH ( BẤM VÀO ĐÂY )

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI SÀI GÒN (BẤM VÀO ĐÂY )

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

  Công ty : Kiến trúc và xây dựng nhà đẹp Phú cường

  Địa chỉ : Số 14 – LK18 – Khu đô thị Văn Khê – đường tố hữu – quận Hà đông- TP. Hà nội

  Hotline : 0944.288.666 ( quý khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua Viber, Facebook, Zalo )

  eMail : kientrucphucuong@gmail.com

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: P.304, Chung Cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 14, LK18, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Văn Phòng 3: Số 59, Ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)