THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN – CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ SIÊU RẺ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

  Thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên được thành lập năm 2012 của công ty nhà đẹp Phú cường nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phát triển thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong 6 năm qua, Phú cường đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững .

  Có trụ sở đặt tại Hà Nội, Việt Nam, thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên đã lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất và không ngừng phát triển. Với vai trò một công ty chuyên nhận thiết kế nhà đẹp chúng tôi đã và  đang làm hài lòng tất cả yêu cầu của quý khách về ngôi nhà của mình .

  Ngoài chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên còn là địa chỉ tin cậy của khách hàng bởi mức giá cạnh tranh. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất .

  Để có thể làm hài lòng khách hàng cũng như thực hiện các mục tiêu phát triển đã đề ra, các kỹ sư kiến trúc sư và chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiến trúc của chúng tôi không chỉ sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc mà còn thấm nhuần triết lý làm việc của công ty “uy tín – chất lượng – giá rẻ “

  Sau khi nghiên cứu yêu cầu, các mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng của Phú cường, một giao diện ấn tượng, thể hiện được quy mô bằng việc sử dụng các hình ảnh sản phẩm thiết kế kiến trúc & nội thất trên trang chủ của công ty. Quý khách dễ dàng truy cập để xem hàng trăm các mẫu nhà đẹp giá rẻ của công ty, thưởng thức những kiến trúc ấn tượng nhất, kiến trúc đa dạng nhất, cổ kính hiện đại đơn giản hay vô cùng tỉ mỉ đều được thể hiện, ngoài ra nếu quý khách yêu cầu những mẫu thiết kế khó hơn chúng tôi cũng làm được vì chúng tôi tự tin có đội kiến trúc sư tài hoa có thể đảm nhận những công việc phức tạp mà ít người có thể làm được .

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN

LĨNH VỰC CÔNG TY ĐANG PHÁT TRIỂN

– Thiết kế kiến trúc công trình

– Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình

– Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình

– Thiết kế cấp thoát nước công trình xây dựng

– Thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp

– Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật

– Giám sát xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà đẹp, kiến trúc nội thất đẹp

– Kiểm định chất lượng công trình xây dựng

– Tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT

  GÓI THƯỜNG GIÁ RẺ

 • Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4 : tổng diện tích >200m2= 60.0000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
 • Thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn : >200m2 = 70.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
 • Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : >200m2 = 70.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
 • Thiết kế nội thất : >200m2 = 90.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )

  GÓI CAO CẤP GIÁ RẺ

 • Thiết kế biệt thự tân cổ điển : 120.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )
 • Thiết kế biệt thự Pháp – lâu đài : 140.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )
 • Thiết kế trang trí nội thất biệt thự – lâu đài cao cấp : =140.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )

  THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

 • Tấm ốp 3D trang trí tường : 500.000đ – 700.000đ/m2
 • Sơn , bả , sơn nhũ, sơn bóng : 30.0000đ – 50.000đ/m2
 • Trần thạch cao loại tốt : 180.000đ – 250.000đ/m2.Sàn gỗ : 200.000đ – 300.000đ/m2
 • Giấy dán tường : 80.000đ – 250.000đ/m2

 

TẠI SAO CÔNG TY CHÚNG TÔI LẠI PHÁT TRIỂN MẠNH ĐẾN VẬY?

  Nguồn nhân lực và đội ngũ nhân sự: Tập hợp các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nhà đẹp nhất thị trường .

  Trình độ kỹ thuật: Liên tục sáng tạo cơ cấu, liên tục đào tạo các kiến trúc sư có bề dầy kinh nghiệm để đạt trình độ cao .

  Quản lý nhân sự chuyên nghiệp: Công tác quản lý chuyên nghiệp giúp ban giám đốc công ty có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong tương lai .

  Quản trị chất lượng: Đảm bảo các bản vẽ , các mẫu thiết kế ngôi nhà, bản vẽ nội thật có chất lượng cao, đáp ứng mọi văn hóa phong thủy của người dân ta.

  Cơ sở hạ tầng: Môi trường hiện đại, cạnh tranh lành mạnh, anh em kiến trúc sư đoàn kết, sáng tạo giúp đỡ nhau trong công việc

  Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Với hệ thống quản lý an ninh , các mẫu thiết kế được quản lý chặt không thất thoát ra bên ngoài .

  Bảng giá rẻ nhất trên thị trường cũng giúp thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên tự tin chiếm lĩnh thị phần nghành thiết kế kiến trúc tại đây, khách hàng là thượng đế là tiêu chí giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng một cách thuận lợi .

 

CHÚNG TÔI MANG LỢI ÍCH ĐẾN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO

  Có được ngôi nhà đẹp là khát khao, mơ ước của mỗi người. Đó là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình cũng là nơi gắn kết tình cảm thiêng liêng cao quý. Chính vì thế, việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà theo đúng sở thích của gia chủ, đáp ứng đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Để thỏa mãn nhu cầu này, bạn cần đến sự tư vấn và thiết kế kiến trúc của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm .

  Dưới sự tư vấn của những nhà chuyên môn, chủ nhà có thể tự điều chỉnh, các yêu cầu thiết kế nhà tại thái nguyên sẽ giúp quý khách thực hiện chọn vẹn những yêu cầu đó, chúng tôi dự toán chi phí vật liệu xây dựng và thời gian thực hiện. Nhờ đó có thể cân đối tài chính một cách hợp lý nhất, tránh sự lãng phí về tiền bạc, thời gian, công sức,…Khi bạn có nhiều ý tưởng, giải pháp, bạn sẽ được trao đổi với kiến trúc sư và họ sẽ phân tích giải pháp nào là tốt và tối ưu nhất. Nhờ các nhà thiết  kế mà bạn tránh được căng thẳng, những vấn đề khó khăn khi thi công xây dựng .

  Bằng kinh nghiệm, kỹ năng của mình, các kiến trúc sư sẽ tính toán và thiết kế cho bạn một ngôi nhà đảm bảo khả năng về mặt tài chính, đảm bảo chất lượng phong thủy theo tuổi của gia chủ và đặc biệt bản vẽ chúng tôi có bảng giá rẻ nhất thị trường .

 

KINH NGHIỆM KHI KHÁCH HÀNG THUÊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 • Hiện nay, thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên đang ngày càng trở nên phổ biến ngay cả những thị trấn tỉnh lẻ, không chỉ riêng tại các khu đô thị lớn,hay trong thành phố Thái nguyên, việc thiết kế ngôi nhà đẹp và độc đáo sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Để làm được điều này không quá phức tạp, chỉ cần bạn có được ý tưởng hay, quý vị chọn đơn vị thi công thiết kế có đủ năng lực thiết kế là xong. Nhưng điều này khá khó vì không biết đơn vị nào làm quý khách có thể yên tâm tin tưởng đây? Với kinh nghiệm lâu năm thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên xin khuyên quý khách trước khi thuê đơn vị đó thiết kế phải tìm hiểu thật kỹ lịch sử phát triển, có bao nhiêu kiến trúc sư làm việc, cơ sở vật chất ra sao? tiềm lực tài chính như thế nào? có thế chúng ta mới có thể toàn tâm giao ngôi nhà của mình cho họ được
 • Thấu hiểu được thói quen này dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên được thành lập, nhờ dịch vụ tốt chi phi thi công xây dựng thấp đã chiếm chọn niềm tin mọi khách hàng khi tìm hiểu về công ty chúng tôi.

 

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Tư vấn tiếp nhận thông tin cơ bản chi tiết về diện tích địa chỉ và thông tin khách hàng

  Đo đạc khảo sát nền đất, lên phương án thiết kế sơ bộ, tư vấn khách hàng thiết kế sao cho phù hợp nhất với khách hàng

  Báo giá các mẫu dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại thái nguyên

  Ký kết hợp đồng ( quý khách đặt cọc trước 30-50% ) giá trị của bản vẽ thiết kế

  Thực hiện hợp đồng

  Bảng dự toán tổng chi phí của ngôi nhà cho quý khách

  Giám sát thi công xây dựng công trình

  Bàn giao nghiệm thu công trình

 

CÁC MẪU NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ NĂM 2018

Thiet Ke Nha Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (2)
THIET KE BIET THU MAI THAI (16)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiết kế nhà tại quảng ninh
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE BIET THU MAI THAI (34)
THIET KE BIET THU MAI THAI (39)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (43)
THIET KE BIET THU MAI THAI (5)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (30)
THIET KE NHA TAI HA NOI (3)
THIET KE NHA TAI HA NOI (5)
THIET KE NHA HA NÔI (4)
THIET KE NHA HA NÔI (1)
28516537 354125541770327 7191536434080009740 O
32231570 1596034490516328 4326285321349103616 O
THIET KE NHA TAI HA NOI (4)

 

THÀNH PHẦN BẢN VẼ

  Phối cảnh 3D ngoại nội thất công trình .

  Thiết kế chi tiết kiến trúc công trình .

  Thiết kế chi tiết kết cấu công trình .

  Thiết kế hệ thống điện .

  Thiết kế hệ thống nước .

  Thiết kế hệ thống internet, điện thoại, cáp TV, camera, chống sét, báo cháy công trình .

  Thiết kế nội thất bố trí hợp lý các phòng tầng

  Bảng dự toán bóc tách khối lượng vật liệu chi phí thi công công trình xây dựng .

 

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN

  KÝ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ QUÝ KHÁCH

  KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TUYẾN QUA MAIL – ZALO – FACEBOOK

  KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ CHÍNH HAY CÁC CHINH NHÁNH VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VUI LÒNG GỌI ĐIỆN HOẶC NHẮN TIN QUA HOTLINE : 0944 288 666

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ TẠI ĐÂU

  Trụ sở chính : SỐ 14 – LK18 – KĐT VĂN KHÊ – ĐƯỜNG TỐ HỮU – Q.HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

  Văn phòng tại Thái nguyên : TP. thái nguyên, Tỉnh thái nguyên

  Hotline : 0944.288.666

  Email : Kientrucphucuong@gmail.com

 

HÌNH ẢNH CÁC CÁN BỘ TRONG GIỜ LÀM VIỆC HAY ĐI CÔNG TÁC

 

 

Tags: , , , ,

GIỚI THIỆU CÔNG TY

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Văn Phòng 1: P.304, Chung Cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 14, LK18, Dọc Bún 2, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Văn Phòng 3: Số 59, Ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.