THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC – CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI LUÔN LUÔN THEO XU THẾ THIẾT KẾ MỚI

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

  Thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc là một trong những dịch vụ của công ty kiến trúc Phú cường ra đời được hình thành và phát triển hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất mang phong cách sáng tạo và hiện đại, đồng thời vẫn mang dáng dấp của sự cổ điển tinh tế, những vẫn toát lên vẻ sang trọng quý phái.

  Trong suốt những năm phát triển công ty luôn được khách hàng tín nhiệm bởi sự tự tin chuyên nghiệp của các kiến trúc sư, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý như : giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế phần thô, phần nội thất, bảng báo giá vật tư dự toàn công trình.

  Sự tận tâm, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cần cù, chăm chỉ, của các kiến trúc sư trong suốt những năm qua là một phần không hề nhỏ cho sự phát triển như vũ bão của công ty nhà đẹp Phú Cường với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc.

   Đến với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc của công ty chúng  tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, chất lượng các bản vẽ, chất lượng tư vấn của các kiến trúc sư cũng như đảm bảo về mặt kỹ thuật.

  Kế hoạch 5 năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại tỉnh Vĩnh phúc, để phục vụ cho nhiều người có nhu cầu xây tổ ấm của mình, tạo ra nhiều ngôi nhà đẹp và đạt chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIÁ TẠI VĨNH PHÚC

  Lên phương án triển khai công việc

  Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp

  Thi công xây dựng công trình

  Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình

  Tư vấn giám sát

  Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình

  Thẩm định hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật

  Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình

  Định giá công trình xây dựng

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

GÓI THƯỜNG GIÁ RẺ

  • Thiết kế nhà ống, nhà cấp 4 : tổng diện tích >200m2= 60.0000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
  • Thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn : tổng diện tích >200m2 = 70.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
  • Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : tổng diện tích >200m2 = 70.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )
  • Thiết kế nội thất : tổng diện tích >200m2 = 90.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,Giám sát )

GÓI CAO CẤP GIÁ RẺ

  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển : 120.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )
  • Thiết kế biệt thự Pháp – lâu đài : 140.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )
  • Thiết kế trang trí nội thất biệt thự – lâu đài cao cấp : 140.000đ/m2  (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )

THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC GỒM

  Phối cảnh mặt tiền.

  Hồ sơ thiết kế kiến trúc.

  Hồ sơ thiết kế kết cấu.

   Hồ sơ thiết kế điện.

   Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước.

   Hồ sơ thiết kế nội thất

   Phối cảnh các phòng

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG

Với bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc chủ nhà sẽ nắm được một cách tổng quát nhất ngôi nhà sau này mình sẽ sử dụng, trên phối cảnh 3D, giống như những gì sau này mình ở, nhìn thấy rõ nét các công năng sử dụng từng phòng, từng phòng của ngôi nhà đáng mơ ước của mình.

Với thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc chủ nhà sẽ tránh được các lỗi cơ bản thường gặp như:

-Lỗi phân chia không gian, tối ưu công năng ( phòng rộng, phòng hẹp, thừa thiếu…)

-Lỗi thiếu ánh sáng, không khí, oxi dẫn tới không gian sống không thoải mái, bí bách… ảnh hưởng tới sức khỏe

-Lỗi bố trí không gian về giao thông, phân luồng giao thông trong nhà ( trùng lặp, chia cắt…)

-Lỗi phong thủy (Nếu chủ nhà quan tâm việc bố trí phong thủy nên xác định ngay từ đầu, sẽ tránh việc thay đổi phá dỡ sau này..)

  Dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư, cũng như lên ý tưởng (2 -3 phương án) rõ ràng ở đây, chủ nhà sẽ có thể điều chỉnh, phân chia không gian sinh hoạt, dự toán được chi phí vật liệu, thời gian thực hiện với độ chính xác cao -> Cân đối được thời gian và tài chính cho ngôi nhà bạn.

  Chủ nhà có thể đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng mong muốn. Công ty sẽ kiểm định và thực hiện theo ý khách hàng. Trên thực tế Kiến trúc sư gặp rất nhiều các tình huống như vậy, với kinh nghiệm và chuyên môn, kiến trúc sư sẽ phân tích giải pháp nào là tốt nhất, tối ưu cho công năng nhất để ngôi nhà của quý khách hàng trở lên hoàn hảo hơn.

  Ngôi nhà của quý khách hàng dù có diện tích nhỏ đến đâu thì với thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc và với bàn tay nhào lộn của các kiến trúc sư công ty chúng tôi cũng sẽ trông rất đẹp lên và rộng rãi không gian thoáng mát bố trí phòng hợp lý đến từng cen ti mét kiến trúc của ngôi nhà.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

  Cam kết khi ký kết hợp đồng triển khai công việc đúng theo hợp đồng, nội dung các điều khoản mà khách hàng được hưởng, hoàn tiền lại 100% nếu có xảy ra vấn đề sai kỹ thuật của thiết kế nhà đẹp giá re tại vĩnh phúc.

  Cam kết giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường,thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc cam kết không tăng giá ngay cả giá công ty chúng tôi đưa ra thấp hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thi công xây dựng có liên quan đến bản vẽ thiết kế do các kiến trúc sư công ty sáng tạo, tâm huyết của bản thân.

  Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra việc thi công và xem xét kĩ các lỗi kỹ thuật do các bác thợ xây vô tình làm sai bản vẽ thiết kế, như vậy thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ. Cam kết chịu phạt tiến độ bàn giao bản vẽ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

  Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với gia chủ cùng nhau định hướng để tạo cho ngôi nhà được hoàn thiện nhất về mọi mặt. Trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, cam kết xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng nhau.

  Tất cả rắc rối liên quan đến bản vẽ thiết kế, thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc xin cam kết không để chủ nhà phải bận tâm, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại liên quan đến bản vẽ thiết kế.

  Cam kết vấn đề phong thủy của ngôi nhà từng chi tiết vị trí công năng, mọi vấn đề liên quan đến tuổi của khách hàng đều được tính toán đưa vào bản vẽ một cách rõ ràng.

KINH NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÊN TÌM HIỂU KHI THUÊ THIẾT KẾ

  Khi bạn có ý định thuê thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc thì việc làm cần thiết là tìm hiểu kỹ những thông tin về lĩnh vực thiết kế. Trong đó chúng ta cần chọn lọc và tìm hiểu về giá cả, các địa chỉ thiết kế nhà chung cư uy tín để làm việc và hợp tác cùng.

  Tìm hiểu thông qua mạng internet, tìm hiểu thông qua bạn bè, những người đã có kinh nghiệm thuê thiết kế kiến trúc, tìm hiểu về các công trình mà đơn vị mình chuẩn bj thuê thiết kế. Khi đã nắm chắc những đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín có thể hợp tác thì hãy tìm hiểu những công trình đã thiết kế thi công kiến trúc của họ hay những đánh giá của khách hàng trên các trang website hoặc các mẫu thiết kế nhà.

  Lựa chọn được một công ty thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp sẽ quyết định lớn đến ngôi nhà, và rất nhiều điều quan trọng, phong thủy thẩm mỹ, bố trí hợp lý giữa các phòng các tầng. Chúng tôi với dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc cam kết là địa chỉ để quý khách hàng luôn luôn có thể trao trọn niềm tin.

  Tiêu chí của một công ty mình chọn thiết kế phải đảm bảo, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc, thái độ và trách nhiệm với công việc, chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng.

  Lựa chọn gói thiết kế phù hợp với ngôi nhà của quý khách, tránh mất thời gian dài thi công xây dựng, tiết kiệm tối đa những chi phí phát sinh. Như vậy với thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc sẽ giảm bớt vấn đề phát sinh ngoài ý muốn một cách tối đa và mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

  Với bản thiết kế nhà đẹp tại vĩnh phúc chủ nhà sẽ tránh việc lãng phí vật tư , lãng phí tiền bạc, thêm một khó khăn khi chủ nhà làm việc với chủ thầu xây dựng, vì không có kinh nghiệm xây dựng nên chủ nhà sẽ không thể nắm được các vấn đề về vật liệu, kiểm tra chất lượng công trình, thiếu một đơn vị giám sát.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC

Thiet Ke Nha Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (2)
THIET KE BIET THU MAI THAI (16)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiết kế nhà tại quảng ninh
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE BIET THU MAI THAI (34)
THIET KE BIET THU MAI THAI (39)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (43)
THIET KE BIET THU MAI THAI (5)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (30)
THIET KE NHA TAI HA NOI (3)
THIET KE NHA TAI HA NOI (5)
THIET KE NHA HA NÔI (4)
THIET KE NHA HA NÔI (1)
28516537 354125541770327 7191536434080009740 O
32231570 1596034490516328 4326285321349103616 O
THIET KE NHA TAI HA NOI (4)

 

XEM THÊM CÁC MẪU NHÀ ĐÃ THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

 

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại vĩnh phúc không chỉ giữ vững vị thế mà còn tiếp tục hướng tới tương lai khẳng định thương hiệu đứng thứ nhất trên thị trường thiết kế kiến trúc tại việt nam.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC PHÚ CƯỜNG

​Chào bạn! Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt cho bạn.

​Chúng tôi thường xuyên đào tạo nhân viên và tạo ra quy trình phục vụ tốt cho khách hàng.

  Địa Điểm Trụ Sở : Số 14 – Lk18 – KĐT Văn khê – Đường tố hữu – Q.Hà đông – HÀ NỘI

  Chi nhánh Vĩnh Phúc : Số 68 – Ngõ 31 – Đường hùng vương – TP Vĩnh yên – Vĩnh phúc

  Điện Thoại : 0944 288 666 ( Kiến Trúc Sư: Lê Mạnh Cường )

  Email : kientrucphucuong@gmail.com

  https://www.facebook.com/thietkenhataivinhphuc/

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: Tòa 2A, Số 32, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 8, Ngõ 112, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)