GIỚI THIỆU CÔNG TY

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚ CƯỜNG

MÃ SỐ THUẾ: 0106160444 - CẤP BỞI SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TP HÀ NỘI

Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường được thành lập ngày 23/04/2012, thế mạnh hoạt động của chúng tôi là: thiết kế kiến trúc - thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học...

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu công ty thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất ,đặc biệt chi phí thiết kế lại rẻ nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cuả khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Phú Cường chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận, song song đó chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đưa ra những gợi ý, ý tưởng táo bạo nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhằm mang đến những ngôi nhà đẹp nhất, có công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình. Công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn thổi hồn vào từng mẫu thiết kế để nó mang một dấu ấn riêng đậm thương hiệu Kiến Trúc Phú Cường.

Có rất nhiều khách hàng lên Mạng google tìm kiếm Công ty thiết kế nhà đẹp, công ty thiết kế xây dựng nhà ở, cong ty thiet ke xay dung nha o dep, và kết quả là có rất nhiều các công ty hiện ra, nhưng trên thực tế chi phí thiết kế của các công ty đó không hề rẻ, chỉ có Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường của chúng tôi mới dám cam kết giá rẻ nhất thị trường, mà chất lượng vẫn đảm bảo, phục vụ tư vấn nhiệt tình.

Với phương châm " lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển" và " liên tục sáng tạo" Kiến trúc Phú Cường đã luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiều, tạo dựng niềm tin với khách hàng với từng mẫu thiết kế.

Gần 8 năm hoạt động trên thị trường cạnh tranh quả là một chặng đường không nhỏ, với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty thiết kế nhà đẹp và uy tín Kiến Trúc Phú Cường xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Chúng tôi luôn tự hào là công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất thị trường, là công ty thiết kế nhà ở uy tín, công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ nhất, công ty kiến trúc xây dựng, công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp có thương hiệu tại Hà Nội và TpHCM và các tỉnh trên cả nước. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

1. TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ ĐÔNG 

- Địa chỉ: Số 14, LK18, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội

- Cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà dân, Giám sát công trình, xây dựng hoàn thiện nhà dân, thi công nội thất

Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (1)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (4)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (6)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (8)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (9)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (12)

 

 

2. CHI NHÁNH TẠI QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI:

- Địa chỉ: Phòng 304, Chung cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (1)
Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (10)
Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (9)
Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (14)
Thiet Ke Nha Dep Gia Re Tai Ha Noi (18)

 

3. CHI NHÁNH TẠI QUẢNG NINH

- Địa chỉ: Số nhà 32, Ngõ 18, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh

 

Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE NHA QUANG NINH (10)

 

 

4. CHI NHÁNH TẠI TP HẢI PHÒNG

- Địa chỉ: Số 26, ngõ 441, đường Thiên Lôi, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Vp Tai Hai Phong (4)
Vp Tai Hai Phong (5)
Vp Tai Hai Phong (7)
THIET KE NHA QUANG NINH (6)

(Quý khách vui lòng Gọi điện hoặc Nhắn tin để được tư vấn)

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: P.304, Chung Cư A14A1, Số 116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 14, LK18, KĐT Văn Khê, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Văn Phòng 3: Số 59, Ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)