THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thư viện mẫu nhà đẹp

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH là dịch vụ gần như không thể thiếu tại một thành phố có tốc độ phát triển như vũ bão này bởi vì nhu cầu xây nhà đẹp là quá lớn, chúng tôi phải làm việc hết công suất trong một thời gian dài mới có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, có những lúc đã nghĩ tới việc không nhận các thông tin của khách hàng. Là thành phố lớn nhất Việt Nam, thành phố khá ồn ào, đông đúc và khói bụi, nhưng các quận trung tâm đang phát triển nhanh chóng với những tòa nhà bằng thép và thủy tinh có thể so sánh với bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

  Với kinh nhiệm thực tế lâu năm kèm theo sự nghiên cứu khá sâu về con người nền văn hóa nơi đây, cộng với sự nỗ lực sáng tạo tâm huyết của các kiến trúc sư thuộc công ty Phú cường với dịch vụ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đã tạo ra một bức tranh đẹp về tâm hồn lộng lẫy về kiểu dáng , bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và những ngôi nhà được công ty chúng tôi thiết kế tại nơi đây quả thật là những tuyệt tác có một không có thứ hai.

  Một công ty đã có 8 năm trên thị trường chuyên nhận THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, rất trẻ năng động đang trên đà phát triển, tuy nhiên trong vài năm ngắn ngủi đó thôi chúng tôi đã xây dựng lên những điều mà kể cả các công ty đã thành lập trên 30 năm cũng không làm được. Các chi nhánh của công ty trải dài khắp các miền nam bắc, một năm chúng tôi làm đến hàng trăm các công trình lớn nhỏ, đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết có quyết tâm cao tràn trề năng lượng , các phòng ban của công ty luôn luôn hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm. Tinh thần trách nhiệm cao, uy tín hàng đầu, kinh nghiệm, bề dày lịch sử lâu năm công ty chúng tôi đã và đang đóng góp cho đất nước những công trình kiến trúc độc đáo, hài hòa giữa công năng kiến trúc với sự tốt đẹp phong thủy cho riêng mỗi gia chủ chất lượng và uy tín với rất nhiều yếu tố.

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

  Công ty thành lập và hoạt động thiết kế từ năm 2012 

  Hoạt động xây dựng nhà dân từ năm 2013

  Đội ngũ hơn 20 kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế tận tình

  Chúng tôi có hệ thống 5 văn phòng thiết kế và 10 showroom trưng bày nội thất tại miền Bắc.

  Mỗi năm công ty chúng tôi nhận thiết kế khoảng 200 công trình lớn nhỏ, đa dạng về chủng loại cũng như phong cách kiến trúc.

  Chúng tôi hoạt động nghề nghiệp luôn coi trọng 2 chữ ” Tâm” và chữ “Tín” để có thể phát triển cho đến ngày hôm nay.

  Chúng tôi luôn tiếp thu các ý kiến của khách hàng để từ đó thay đổi và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ  DÂN

  Thiết kế nội thất nhà dân :  80.000đ/m2 (bản vẽ gồm ảnh 3D, các bản vẽ thi công đóng đồ nội thất, báo giá thi công)

  Thiết kế nhà dân, nhà phố, nhà ống : 40.0000đ/m2 (bản vẽ gồm ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép xây dựng tại TP Hồ Chí Minh )

  Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : 60.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,)

  Thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn : 60.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, HS xin phép XD,)

  Thiết kế biệt thự cao cấp dạng Tân cổ điển, biệt thự lâu đài Pháp : = 120.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )

  Thiết kế nội – ngoại thất sân vườn cho Biệt thự cao cấp : 140.000đ/m2 (bản vẽ gồm, ảnh 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, sân vườn, cổng hàng rào, HS xin phép XD,Giám sát )

LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

  Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại, hoặc một phong cách nào đó mà bạn thích. Họ cũng sẽ đưa ra những gợi ý, giải pháp bài trí sao cho phù hợp nhất với công năng và tổng thể của ngôi nhà.

  Với dịch vụ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH của công ty nhà đẹp Phú Cường các kiến trúc sư sẽ giúp bạn tính toán tổng chi phí xây dựng ngôi nhà, qua đó đưa ra dự toán cụ thể cho bạn nhằm điều chỉnh phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn.

  Khi bạn lên kế hoạch xây ngôi nhà của mình, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xin cấp phép xây dựng .Để xin cấp phép bạn cần những hồ sơ gì? Hồ sơ thiết kế ,kết cấu, điện nước … Kiến trúc sư sẽ lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng , bao gồm tất cả giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, qui hoạch và thiết kế ngôi nhà, và thay bạn trực tiếp liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, bổ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh thời gian có được giấy phép xây dựng.

  Thời gian xây dựng là điều bạn phải quan tâm nhất, việc này liên quan đến tiêu chí bạn chọn nhà thầu xây dựng, nhân công làm việc để hoàn thành công trình theo đúng thời hạn. Thời gian dự kiến?, họ sẽ cho bạn lời khuyên về thời gian thi công. Để tránh những tình trạng thất thoát nhiều gia đình đã lựa chọn kiến trúc sư và đơn vị thi công khác nhau. Khi thi công bạn không thường xuyên theo dõi được tiến độ, chưa kể bạn không có chuyên môn để xem xét thi công có đúng chất lượng không, nên các kiến trúc sư sẽ giúp bạn giám sát chất lượng công  trình.

BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ BAO GỒM

  Phối cảnh 3D minh họa thiết kế mặt tiền công trình

  Bản vẽ về thiết kế kiến trúc công năng mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, chi tiết kiến trúc

  Bản vẽ thiết kế kết cấu bê tông sắt thép từ móng đến mái

  Bản vẽ thiết kế đường cấp điện, cấp thoát nước

  Bảng dự toán kinh phí xây dựng công trình

  Bộ bản vẽ xin phép xây dựng theo tiêu chuẩn

  Giám sát tác giả của công trình đổ móng – đổ mái

CÁCH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

GÓI THIẾT KẾ ONLINE

Ký hợp đồng online tức là chúng tôi sẽ không phải qua nhà quý khách để trao đổi công việc. Mà toàn bộ trong quá trình làm việc 2 bên sẽ liên hệ qua điện thoại, zalo, viber, facebook để trao đổi công việc. Các bản vẽ chúng tôi sẽ xuất thành dạng File Ảnh để quý khách có thể xem được và in ra giấy.

Hình thức này dành cho các quý khách nhà ở xa – ngoại thành Sài Gòn hoặc không có thời gian qua công ty chúng tôi. Quý khách nên thảm khảo trước quy mô hoạt động của chúng tôi qua các hình ảnh giới thiệu công ty được đăng tải trên website để có thể yên tâm thực hiện công việc.

KINH NGHIỆM KHI THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ Ở SÀI GÒN

  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH lựa chọn rõ ràng phong cách cho ngôi nhà của mình, đảm bảo được các công năng cũng như cách bố trí không gian sống phù hợp với các thành viên trong gia đình

  Gia chủ nên trang bị cho mình những kiến thức sâu về cách thức xây dựng thiết kế ra một ngôi nhà, hay tiếp thu các thông tin sẵn có, thăm nhiều ngôi nhà đã xây, tham khảo các kiến trúc hiện nay và áp dụng vào ngôi nhà của mình, sau đó sẽ thuê bên thiết kế thi công tư vấn thêm

  Lựa chọn phong cách của ngôi nhà: quyết định này sẽ có kinh phí tương ứng, bạn sẽ dễ dàng dự trù được kinh phí mà mình có thể bỏ ra để thi công xây dựng ngôi nhà của mình tránh việc vượt quá quỹ tiền mình hiện có

  Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế kiến trúc tại Sài Gòn: Điều này là rất quan trọng đến vẻ thẩm mỹ công năng sử dụng của ngôi nhà. Nếu một đơn vị không có đủ năng lực thiết kế đủ năng lực về tài chính, cơ sở vật chất, về con người v.v.. thì không thể nào giúp ngôi nhà của quý khách trở lên hoàn hảo. Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển dịch vụ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH của công ty nhà đẹp Phú Cường chúng tôi đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà tại nơi đây, đạt được rất nhiều thành quả cũng như kinh nghiệm thực tế đủ điều kiện năng lực để làm hài lòng mọi khách hàng, với sự quyết tâm nhiệt huyết cháy trong mình chúng tôi giám chắc chắn một điều sẽ làm hài lòng cả những khách khó tính nhất.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ PHÚ CƯỜNG

  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cam kết luôn thấu hiểu suy nghĩ của bạn những người mới lần đầu xây nhà, luôn đặt ra trong tâm trí của mình những câu hỏi đã nêu ở trên. Để giúp bạn hiểu rõ hơn công việc mình đang chuẩn bị thực hiện

  Được các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm tư vấn kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của quý khách

  Bản vẽ được thể hiện dễ dàng giúp các bác thợ dễ dàng thi công

  Bản vẽ đầy đủ phục vụ cho người thợ chỉ việc làm mà không cần hỏi thêm

  Bản vẽ được đóng dấu công ty – chịu trách nhiệm pháp lý

  Chi phí thiết kế rẻ nhất thị trường tp.HCM

  Tư vấn thiết kế dựa trên các yếu tố phong thủy – năm sinh của gia chủ

  Hỗ trợ sửa bản vẽ cho khách hàng trong suốt quá trình thi công xây dựng

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN THIẾT KẾ TẠI SÀI GÒN

NHÀ ỐNG – NHÀ PHỐ

(Bấm vào ảnh để phóng to)

 NHÀ BIỆT THỰ – VILLA

(Bấm vào ảnh để phóng to)

NHÀ VƯỜN – NHÀ CẤP 4 

(Bấm vào ảnh để phóng to)


BỘ THƯ VIỆN 100 MẪU NHÀ ĐẸP

(Bấm để xem bản vẽ chi tiết) 

(Mặt bằng công năng + Ảnh 3D mặt tiền)


LIÊN HỆ THIẾT KẾ NHÀ DÂN TẠI SÀI GÒN

Chi nhánh tại Sài Gòn: Tòa nhà văn phòng Số 268, đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

 0944 288 666 

(Vui lòng Nhắn tin ZALO hoặc Facebook để được tư vấn)

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: Tòa Nhà Văn Phòng, Số 15, Ngõ 259, Phố Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 8, Ngõ 112, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)