THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI BÌNH

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI BÌNH – TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC PHÚ CƯỜNG

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI BÌNH

  Thiết kế nhà đẹp tại thái bình thuộc công ty kiến trúc Phú Cường xin kính chào quý khách hàng thân mến.

  Hôm nay chúng tôi xin có đôi lời muốn nói về dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại thái bình của công ty chúng tôi. Hẳn ai cũng biết  Thái Bình nổi tiếng với những cánh đồng lúa mênh mông, bát ngát, vàng óng. Nhưng Thái Bình không chỉ là vùng đất của “chị Hai năm tấn”, mà còn là địa danh du lịch với nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn đang chờ được khám phá.

  Là vung đất có rất nhiều công trình di tích mang đầy huyền thoại, tinh hóa của các bãi biển hay vẻ đẹp của ngôi làng hoang sơ cổ kính, nơi đây các kiến trúc vô cùng đa dạng, lúc thì cổ kính lúc lại hiện đại sang trọng,tuy nhiên tính đến hiện tại thiết kế nhà đẹp tại thái bình của công ty nhà đẹp Phú cường chúng tôi đã giúp cho Thái Bình ngày nay mang một nét đẹp mới về phong cách thiết kế kiến trúc, minh chứng cho điều này là các mẫu nhà đẹp được mọc lên như nấm.

  Một dịch vụ mà vừa rẻ vừa đẹp vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao công năng đầy đủ, phong thủy hợp theo tuổi, thì còn gì bằng với những ai đang nuôi trong mình muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp. Đến với thiết kế kiến trúc tại thái bình các bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty có đầy đủ cơ sở hạ tầng, về con người có các kiến trúc sư đầy nhiệt huyết tư vấn tận tình để giúp các bạn hiểu rõ hiểu sâu về ngôi nhà của mình.

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ MÁI THÁI TẠI THÁI BÌNH

CÁC MẪU THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY

Thiet Ke Nha Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Ha Noi (2)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (3)
Thiet Ke Nha Tai Ha Noi (2)
THIET KE BIET THU MAI THAI (16)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (1)
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (2)
Thiết kế nhà tại quảng ninh
Dich Vu Thiet Ke Nha Tai Quang Ninh (3)
THIET KE BIET THU MAI THAI (34)
THIET KE BIET THU MAI THAI (39)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (43)
THIET KE BIET THU MAI THAI (5)
Thiet Ke Biet Thu Hien Dai (30)
THIET KE NHA TAI HA NOI (3)
THIET KE NHA TAI HA NOI (5)
THIET KE NHA HA NÔI (4)
THIET KE NHA HA NÔI (1)
28516537 354125541770327 7191536434080009740 O
32231570 1596034490516328 4326285321349103616 O
THIET KE NHA TAI HA NOI (4)

XEM THÊM CÁC MẪU CÔNG TY ĐÃ THIẾT KẾ


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI BÌNH

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại thái bình chuyên nhận thiết kế các công trình từ nhỏ đến lớn mang phong cách độc đáo và mới lạ.

  Thiết kế kết cấu công trình dân dụng

  Thiết kế kiến trúc nhà dân, nhà cấp 4, nhà ống hiện đại cổ điện, thiết kế biệt thự vườn ,biệt thự cổ điển tân cổ điển, biệt thự hiện đại.

  Thiết kế kiến trúc khách sạn mini, trung cư, nhà hàng quán bar..

  Thiết kế quán cafe shop thời trang…

  Thiết kế mạng điện cho các nhà xưởng lớn.

  Giám sát thi công các công trình.

  Thiết kế nội thất ( lưu ý : về thiết kế nội thất chúng tôi thiết kế rất nhiều các hạng mục ).

 

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

  Gặp khách hàng tại công ty hoặc địa điểm xây dựng. Sau khi trình bày phương án mặt bằng và một vài mẫu phối cảnh tham khảo nhằm định hình phong cách kiến trúc nhà khách hàng thấy phù hợp thì tiến tới kí hợp đồng thiết kế. Khách hàng cung cấp những thông tin về khu đất như hướng mặt tiền, diện tích, tuổi chủ nhà, nhu cầu sử dụng, mẫu nhà đẹp khách hàng thích để kiến trúc sư công ty tổng hợp thông tin nhằm đưa ra những tư vấn thiết kế ban đầu chuẩn xác và phù hợp với phong thủy và mong muốn của chủ nhà.

  Cấu trúc 1 bộ hồ sơ thiết kế gồm : thiết kế kiến trúc, kết cấu , điện cấp thoát nước, dự toán chi phí thi công tổng công trình

  • Phần kiến trúc : gồm có các mặt bằng bố trí nội thất, kích thước xây dựng, các mặt đứng, các mặt cắt. Các chi tiết cầu thang, lan can tay vịn, chi tiết vệ sinh, chi tiết ban công, tam cấp, chi tiết gờ phào chỉ, ô văng, sê nô, mái kính, chi tiết của đi, cửa sổ, vách kính, nan chớp, hoa sắt bảo vệ, chi tiết ốp lát tường, sàn….
  • Phần kết cấu: Gồm bản vẽ thuyết minh hướng dẫn thi công thép, các bản vẽ ép cọc, mặt bằng móng, mặt bằng cột, chi tiết móng, chi tiết cột, chi tiết bể nước, bể phốt, thống kê thép phần móng và cột. Các mặt bằng bố trí dầm, các bản vẽ bố trí thép sàn ( lớp trên và lớp dưới ). Các bản vẽ lanh tô, ô văng, cầu thang….
  • Phần điện nước: Gồm các bản vẽ mặt bằng bố trí thiết bị điện, dây điện, ổ cắm, sơ đồ cấp điện, chống xét ( nếu có ), thống kê thiết bị điện. Phần nước gồm các bản vẽ cấp thoát nước các tầng, chi tiết cấp thoát nước khu vệ sinh, sơ đồ lắp đặt, thông kê vật tư…
  • Phần cuối cùng lên dự toán tính chi phí thi công xây dựng cho tổng thể tất cả ngôi nhà.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại thái bình có 3 hình thức ký kết hợp đồng:

  1.Ký hợp đồng tại nhà

– Quý khách đến công ty trao đổi trực tiếp về yêu cầu thiết kế và chi phí thuê thiết.

– Khi đã thống nhất về giá thiết kế ngôi nhà, các kiến trúc sư sẽ lên phương án sơ bộ về mặt bằng của ngôi nhà.

– Nếu đôi bên đồng ý sẽ ký vào bản Hợp Đồng và tạm ứng 30 – 50% chi phí để chúng tôi triển khai công việc.

– Trong quá trình thiết kế bản vẽ kỹ thuật, các kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi với gia chủ để ngôi nhà của quý khách được thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

– Thời gian hoàn thành bàn giao bản vẽ hoàn chỉnh khoảng từ 10 – 15 ngày tùy vào diện tích quy mô của ngôi nhà, cũng có thể nhanh hơn như dự kiến.

  2.Ký Hợp Đồng Tại Nhà Khách Hàng

– Quý khách vui lòng gọi đến số 0944.288.666 để thống nhất về giá

– Nếu quý khách đồng ý ký hợp đồng thiết kế công ty chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư giỏi nhất đến tận nhà khách hàng cùng trao đổi chốt ký kết hợp đồng. Khi ký quý khách tạm ứng trước 30 – 50% chi phí thiết kế để chúng tôi bắt đầu công việc.

– Sau khi hoàn thành bản vẽ quý khách chuyển nốt số tiền còn lại để chúng tôi giao hồ sơ phần quan trọng nhất của bản thiết kế.

  3.Ký Hợp Đồng ONLINE ( Qua email. zalo ,viber, facebook )

– Hình thức này dành cho quý khách hàng ở xa không có điều kiện đến trụ sở chính của công ty hay các chi nhánh thuộc Kiến trúc Phú Cường.

– Quý khách vui lòng tham khảo trước các thông tin của công ty chúng tôi qua Web, facebook, hay các trang quảng cáo của công ty. Tất cả yêu cầu quý khách vui lòng gửi đến địa chỉ ( Mail : kientrucphucuong@gmail.com hoặc qua zalo facebook – viber qua số điện thoại 0944. 288. 666 )

– Chúng tôi sẽ gửi mail phác thảo sơ bộ về phương án thiết kế nhà quý khách và báo giá thiết kế nhà của quý khách.

– Nếu quý khách đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi sẽ gửi bản Hợp Đồng cho quý khách, sau đó quý khách sẽ chuyển khoản tạm ứng 50 % chi phí trước để chúng tôi triển khai công việc.

– Trong quá trình làm việc chúng tôi thường xuyên báo cáo và trao đổi công việc với quý khách.

– Sau 10 – 15 ngày công ty sẽ hoàn thiện bản vẽ và gửi email cho quý khách, đồng thời quý khách chuyển khoản nốt chi phí thiết kế.

– Công ty cam kết chỉnh sửa bản vẽ đến khi quý khách hàng hài lòng về bản vẽ thiết kế nhà đẹp giá rẻ của chúng tôi thì mới chấm dứt Hợp Đồng.

  4.Thông tin Số Tài Khoản Ngân Hàng của Công ty Phú Cường

– Chủ tài khoản : LÊ MẠNH CƯỜNG

– Số TK : 101010007663036

– Ngân hàng Vietinbank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương )

– Chi nhánh Quang Trung Hà nội

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THÁI BÌNH

  Thiết kế nhà ống nhà cấp 4 : tổng diện tích sàn >150m2 = 60.000Đ/M2

   Thiết kế nhà biệt thự , nhà vườn : tổng diện tích sàn >150M2 = 70.000Đ/M2

   Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : tổng diện tích sàn từ 200M2 = 70.000Đ/M2

   Thiết kế trang trí nội thất : tổng diện tích sàn từ 200M2 = 90.000Đ/M2

   Thiết kế biệt thự tân cổ điển (CAO CẤP) : 120.000Đ/M2

   Thiết kế biệt thự Pháp – Lâu đài (CAO CẤP): 140.000Đ/M2

   Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài cao cấp (CAO CẤP): 140.000Đ/M2

 

TẦM QUAN TRỌNG KHI THUÊ THIẾT KẾ

  Xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi không phải là một điều đơn giản. Vì khi thiết kế một căn nhà, có hàng triệu thứ mà bạn phải quan tâm. Mặc dù bạn đã lập ra cho mình một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, song bạn có chắc rằng có thể tự mình thực hiện được nó.

  Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. Nhiều gia chủ băn khoăn vì không biết từ bản vẽ của thiết kế nhà đẹp tại thái bình thực tế cho độ chính xác được bao nhiêu?

  Vậy tại sao bạn lại không nhờ đến một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà ưng ý nhất và luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi, mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất, thể hiện được cá tính của chủ nhân.

  Trong quá trình làm việc , thiết kế nhà đẹp tại thái bình chúng tôi cũng gặp khá nhiều khó khăn, và cũng không ít những câu chuyện thú vị xoay quanh vấn đề này. Anh em kiến trúc sư đã tổng hợp lại những kinh nghiệm trong suốt thời gian làm nghề của chúng tôi để giúp ngôi nhà của bạn có được hiệu quả công năng thẩm mỹ phong thủy toàn diện hợp lý và chất lượng nhất.

 

KINH NGHIỆM KHI THUÊ THIẾT KẾ

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tốc độ- Chính xác- Chất lượng- Đơn vị tư vấn bạn sẽ chọn có đáp ứng được nhưng yêu cầu này không?

   Khả năng làm việc: Với công trình nhà ở cần sự chính xác, tỉ mỉ và công phu – liệu rằng một đơn vị yếu kém về chất lượng có thực hiện nổi mơ ước về ngôi nhà hoàn thiện cho gia đình bạn, có đủ tài năng

  Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Kinh nghiệm không được tính bằng số năm nghề nghiệp, mà được tính bằng những gì chúng ta học hỏi được và trải nghiệm được. Rất nhiều kiến trúc sư trẻ tuổi với niềm đam mê và lửa nghề nghiệp cháy trong mình đã được rèn luyện qua rất nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt và được sự hướng dẫn của những người ” thầy” lâu năm trong nghề.

   Khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc ưng ý, bạn cần theo dõi và bám sát quá trình thiết kế , cơ sở hạ tầng các dịch vụ đi kèm. Đặc biệt là khâu lên phương án mặt bằng công năng sử dụng. Bởi đây là ngôi nhà của bạn, của bạn! Kiến trúc sư chỉ là người nắm bắt ý tưởng của bạn cũng như giúp bạn bố trí công năng sử dụng sao cho khoa học và bảo đảm các yếu tố về mặt kỹ thuật, thông số chính xác,phong thủy. Còn về thực tế sử dụng và nhu cầu thì không ai là người hiểu rõ thiết kế hơn chính chủ đầu tư. Do đó, khi trao đổi, làm việc với kiến trúc sư về vấn đề này cần rất sát xao và nghiêm túc để có được công trình nhà ở đẹp như mong muốn. Mặt bằng công năng sử dụng có hợp lý, có đẹp mắt thì việc thiết kế kiến trúc ngoại thất sau này mới dễ dàng và đơn giản cho cả 2 bên.

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI?

Công ty Xậy Dựng thiết kế kiến trúc PHÚ CƯỜNG

( Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ Làm Lên Tên Tuổi Của Công Ty )

Kinh Nghiệm : hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở dân dụng công nghiệp 

  Trụ Sở Chính : SỐ 14 – LK18 – KĐT VĂN KHÊ – ĐƯỜNG TỐ HỮU – Q.HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

  Chi nhánh Cầu Giấy : SỐ 1 – NGÕ 40 – PHỐ TRUNG KÍNH – Q.CẦU GIẤY – HÀ NỘI

  Hotline : 0944.288.666

  Email : kiebtrucphucuong@gmail.com

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

Văn Phòng 1: Tòa 2A, Số 32, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn Phòng 2: Số 8, Ngõ 112, Đường Ỷ La, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline Tư Vấn: 0944.288.666 (Có hỗ trợ nhắn tin qua Zalo - Facebook)